An Bình Shuxin Wire Mesh Xưởng sản xuất Công ty TNHH

Chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm nhận được đúng giờ. Chất lượng sản phẩm tốt. dịch vụ costumer là rất có sức chứa. giao dịch phức tạp miễn phí. sẽ không ngần ngại đặt hàng lại lần sau.

—— Ventas

Chất lượng là đáng tin cậy! Thanks.Product nhận được về thời gian.

—— Buena

Người bán tuyệt vời !!!!! Làm việc với bạn rất yên tâm, đừng lo lắng về bất kỳ vấn đề chất lượng nào.

—— Peter

Tôi đã rất hạnh phúc và đáng tin cậy các nhà cung cấp trong nhiều năm.

—— Sworld

Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd.

1 2 3 4
Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd.
Company Stock Machine Loading

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SHUXIN
Số nhân viên : 120~150
Doanh thu hàng năm : 300000-500000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Anping Shuxin Wire Mesh Xưởng sản xuất Công ty TNHH , được thành lập vào năm 2013, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ của hàng rào phòng thủ, hàn Gabion Box, hàng rào lưới thép, lồng gà.

Chúng tôi được đặt tại An Bình quận hành thủy thành phố với giao thông thuận tiện truy cập. Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu một loạt các thiết bị tiên tiến bao gồm máy hàn lưới thép, máy cắt, máy uốn, máy bơm không khí. Chúng tôi có sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, quản lý khoa học và kiểm tra hoàn chỉnh có nghĩa là để đảm bảo sản phẩm dây sắt của cao cấp. Chúng tôi sẽ với giá ưu đãi nhất, chất lượng tốt nhất khi đối mặt với khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO, EU CE. Bán tốt ở tất cả các thành phố và các tỉnh xung quanh Trung Quốc, các sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu tới các khách hàng ở các nước và khu vực như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Anh Kenya, Zambia, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc, New Guinea, Hy Lạp, Mexico. Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM. Cho dù chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hoặc tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn.

Công ty chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh vào chất lượng phấn đấu cho sự sống còn, đến độ tin cậy của phát triển mục tiêu, hết lòng cho khách hàng trong và ngoài nước, với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hạng nhất.

Chi tiết liên lạc
Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Linda

Tel: +86 177 1003 8900

Fax: 86-318-7020290

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi