Gửi tin nhắn
Nhà

Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Anping Shuxin Wire Mesh Xưởng sản xuất Công ty TNHH , được thành lập vào năm 2013, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ của hàng rào phòng thủ, hàn Gabion Box, hàng rào lưới thép, lồng gà.

Chúng tôi được đặt tại An Bình quận hành thủy thành phố với giao thông thuận tiện truy cập. Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu một loạt các thiết bị tiên tiến bao gồm máy hàn lưới thép, máy cắt, máy uốn, máy bơm không khí. Chúng tôi có sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, quản lý khoa học và kiểm tra hoàn chỉnh có nghĩa là để đảm bảo sản phẩm dây sắt của cao cấp. Chúng tôi sẽ với giá ưu đãi nhất, chất lượng tốt nhất khi đối mặt với khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO, EU CE. Bán tốt ở tất cả các thành phố và các tỉnh xung quanh Trung Quốc, các sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu tới các khách hàng ở các nước và khu vực như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Anh Kenya, Zambia, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc, New Guinea, Hy Lạp, Mexico. Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM. Cho dù chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hoặc tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn.

Công ty chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh vào chất lượng phấn đấu cho sự sống còn, đến độ tin cậy của phát triển mục tiêu, hết lòng cho khách hàng trong và ngoài nước, với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hạng nhất.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
An Bình Shuxin Wire Mesh Xưởng sản xuất Công ty TNHH chuyên về lồng lưu trữ, dây điện lưới container, dây lưới giỏ, lưới lọc, hesco container với 18 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có riêng của chúng tôi đội ngũ thiết kế và độc lập có thể nghiên cứu sản phẩm mới, tùy biến cũng là chấp nhận được. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu rộng rãi cho thị trường rộng lớn, chẳng hạn như Mỹ lục địa, Úc, Châu Phi, Trung Đông, các nước Đông Nam Á và khu vực.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : SHUXIN

Số nhân viên : 120~150

Doanh thu hàng năm : 300000-500000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Anping Shuxin Wire Mesh Manufactory Co., Ltd. Chứng chỉ